SAI LẦM TAI HẠI KHI SƠN TƯỜNG AI CŨNG NÊN BIẾT ĐỂ TRÁNH XA

Thói quen sơn tường phải chọn loại sơn chất lượng mới mong nhận được hiệu quả lại chính là một sai lầm lớn.

Nếu bạn đang có một ngôi nhà mới đang chờ sơn tường hay đơn giản chỉ là muốn thay đổi màu sắc nền cho ngôi nhà của mình thì phải thật chú ý đến những điều dưới đây. Nhiều khả năng bạn sẽ thực hiện sai và hiệu quả sơn tường không được như ý.

Trước khi sơn tường kế hoạch của bạn sẽ là chọn màu loại sơn thật tốt, bảng màu có thể được chọn lựa thật kỹ để sao cho thật phù hợp với kế hoạch xây dựng và màu sắc của nội thất trong nhà đúng không. Quên điều đó đi, vì nó không phải là điều bạn cần quan tâm. Điều bạn cần chú ý phải là chiếc chổi sơn tường mới đúng. Ngạc nhiên à.

Lên kế hoạch về việc sơn mới tường trong nhà, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến màu sắc của loại sơn có phù hợp với nội thất và thời tiết thời điểm bấy giờ không.

Tuy nhiên, khác với những gì mà bạn nghĩ, nhà thiết kế Julia Kendell của DIY SOS đã chỉ ra một sai lầm lớn mà hầu hết mọi người đều mắc phải khi sơn nhà. Julia cho biết: “Khi sơn tường một trong những sai lầm chính mà mọi người thường mắc đó là tìm kiếm một loại sơn đắt tiền để sử dụng và nghĩ rằng bức tường nhà mình sẽ trông thật tuyệt vời. Sau đó, họ sử dụng loại sơn lót rẻ tiền. Và kết quả chắc chắn sẽ làm họ ngạc nhiên đấy vì hiệu quả sẽ không tốt như ý muốn của họ đâu”.

Ngày nay có nhiều cửa hiệu bày bán các loại sơn chất lượng cao và vẫn quảng cáo nó như là một cách để giúp bức tường nhà bạn đẹp hơn. Hãy thật thông minh khi lựa chọn và mua sắm nhé.

Tin Liên Quan